Thông báo: Về Việc thanh toán tiền Ship và COD đối với khách hàng ở Hà Nội.

Kính gửi Quý khách hàng!

1. Khi hàng về Quý khách ở nội thành Hà Nội yêu cầu chuyển hàng, Nhaphangvn sẽ Ship hàng cho Quý khách nhưng Shipper có thể không phải nhân viên của Nhaphangvn. Để tránh tình trạng Shipper tự ý thu phí ship hoặc thu phí ship quá cao trong nội thành Hà Nội. Nhaphangvn áp dụng Quy định không thu phí Ship của khách hàng khi giao hàng, chúng tôi sẽ tạo phí SHIP trừ trực tiếp vào tài khoản của Quý khách.

2. Để minh bạch trong tài chính, Nhaphangvn yêu cầu Quý khách chỉ thanh toán tiền âm khi tiếp nhận phiếu thu từ Nhaphangvn (Kể cả tại kho và lúc Shipper giao hàng tại nhà). Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với mọi trường hợp thanh toán tiền nhưng không có phiếu thu. Nếu quý khách phát hiện nhân viên kho hoặc shipper cố tình thu tiền mà không có phiếu thu, vui lòng phản ánh qua SĐT: 0967 23 2016

Quy định này được áp dụng từ 16/11/2017, Quý khách nên chủ động không thanh toán phí SHIP khi nhận hàng hoặc chỉ thực hiện thanh toán khi được thông báo cụ thể từ Nhaphangvn thông qua điện thoại kho hoặc từ CSKH.

Trân Trọng.

Tags:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *